GÓP Ý X

Nội dung

Mã bảo mật

LIÊN HỆ X

Hotline 198
(miễn phí)

Email: ViettelStudy@viettel.com.vn

Hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc về các khóa học cách học và cách nộp học phí trên ViettelStudy

Vi tuong lai

Luyện thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt

Bao trùm kiến thức Tiếng Việt tiểu học


Các em thân mến! Kỳ thi vào lớp 6 đang đến gần, chính vì vậy ViettelStudy cung cấp khóa học Luyện thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt với mong muốn giúp các em có được nền tảng kiến thức vững vàng nhất để thi tuyển vào các trường THCS với thành tích cao.

Khóa học bao gồm các bài giảng với hệ thống kiến thức trọng tâm, cơ bản nhất của chương trình Tiếng Việt tiểu học, đi kèm với đó là các đề luyện tập giúp các em có cơ hội tập dượt và thực hành kiến thức.

Khóa học được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Phi Hùng, với giọng văn bay bổng, nhẹ nhàng và sự hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ của thầy sẽ giúp các em thêm yêu thích môn Tiếng Việt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới

Chúc các em thành công!

Xem chi tiết

DIỄN ĐÀN HỎI ĐÁP

Guest

Giảng viên

Tốt nghiệp loại giỏi khoa Sư phạm, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thầy đã có 7 năm giảng dạy và ôn luyện môn Ngữ văn từ Tiểu học đến THPT. Với phong cách giảng dạy gần gũi, sống động với giọng giảng ấm và truyền cảm, Tỉ mỉ, kĩ càng của mình giúp học sinh nắm chắc dạng bài, nâng cao năng lực cảm thụ và khả năng diễn đạt. Quan niệm dạy học của thầy: Học không phải để có một tương lai hạnh phúc. Học chính là hạnh phúc.