GÓP Ý X

Nội dung

Mã bảo mật

LIÊN HỆ X

Hotline 198
(miễn phí)

Email: ViettelStudy@viettel.com.vn

Hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc về các khóa học cách học và cách nộp học phí trên ViettelStudy

Vi tuong lai

Luyện thi lớp 10 môn Toán học

Tổng hợp các kiến thức cơ bàn và cần thiết cho kỳ thi Tuyển sinh vào 10


Để có thể đạt được kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10 môn toán, đòi hỏi ở bạn không chỉ năng lực tư duy mà còn cần cả sự nỗ lực, đặc biệt là trong năm học cuối của trung học cơ sở. Hiểu rõ điều này, ViettelStudy ra mắt khóa LUYỆN THI VÀO LỚP 10 với những bài giảng tốt nhất và sát đề thi vào lớp 10.

Khóa học do thầy Tạ Hữu Phơ và cô Phạm Thị Hồng giảng dạy. Các thầy cô đều là những giáo viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi.

Nội dung khóa học bao gồm 2 phần:

- Tổng hợp kiến thức cần nhớ của môn Toán THCS. Các dạng bài sẽ có từ cơ bản đến nâng cao

- Tổng hợp các đề thi, hướng dẫn giải chi tiết giúp học sinh thực hành việc giải đề

Khóa học được giảng dạy bởi những giáo viên giỏi, chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm. Hy vọng sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tự tin và sẵn sàng cho kì thi trung học phổ thông.

Xem chi tiết

DIỄN ĐÀN HỎI ĐÁP

Guest

Giảng viên

Cô luôn chú trọng việc dạy chắc những kiến thức nền tảng của từng năm để từ đó học sinh có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức của các lớp trên và vận dụng linh hoạt để giải các bài tập tăng dần về độ khó.
Phong cách giảng tỉ mỉ, dễ hiểu thầy luôn lấy học sinh làm trọng tâm nên thầy luôn đưa ra các phương pháp giải đơn giản, hợp lí nhất để học sinh tiếp cận và hiểu sâu nội dung kiến thức.