Thắc mắc và Giải đáp mùa thi ĐH – CĐ 2013

Thông tin về hồ sơ, nguyện vọng, những “bí kíp” ôn tập hay cần giải tỏa về tâm lý… Tất cả vướng mắc của bạn trước kỳ thi ĐH-CĐ 2013 sẽ được tháo gỡ cùng Viettel Study.

Từ ngày 10/5/2013, Chuyên đề Tư vấn mùa thi chính thức ra mắt tại địa chỉ www.tiin.vnwww.ViettelStudy.vn

Đây là chương trình do Trang tin giới trẻ Tiin.vn, Dự án giáo dục Viettel Study phối hợp với các trường ĐH, CĐ, THPT, các thầy cô giàu kinh nghiệm, các tình nguyện viên Sinh viên, các Thủ khoa … nhằm tháo gỡ các băn khoăn, hỗ trợ các sĩ tử, giúp các bạn vững tâm bước vào kỳ thi Tuyển sinh ĐH – CĐ 2013.

Vào thứ 3 hàng tuần, Chuyên đề sẽ giải đáp câu hỏi của các độc giả gửi về trong tuần trước đó. Hãy chia sẻ với chúng tôi tất cả những điều bạn còn băn khoăn, từ thông tin tuyển sinh của từng trường Đại học, Cao đẳng; cơ chế Nguyện vọng, hướng giải những dạng bài hóc búa đến thắc mắc về nơi ăn chốn ở khi đi thi hay đơn giản là bạn cần giải tỏa căng thẳng, giữ sức khỏe và tinh thần ổn định trước ngày thi … Viettel Study, các thầy cô, Tiin.vn và các Tình nguyện viên Sinh viên sẽ giúp đỡ bạn.

Chủ đề của Tư vấn mùa thi số đầu tiên là “Bí kíp của ‘cao thủ’ Thi trắc nghiệm”. Các bạn  hãy nhanh tay gửi các câu hỏi về vấn đề ôn thi, luyện thi, làm bài thi trắc nghiệm để được giải đáp nhé!

Câu hỏi hãy gửi về hộp thư: ViettelStudy@gmail.com

Chia sẻ

Các tin khác

Danh sách nhận thưởng "Thi thử Đại học từng phần Tháng 3"

ViettelStudy.vn xin chúc mừng 40 bạn đã nhận được giải thưởng là Điện thoại Viettel V8507 và các thẻ nạp điện thoại 500k, 200k, 100k.

Học sinh Kim Liên lập trình cho bản thân cùng tiến sĩ Phan Quốc Việt

Chương trình Tọa đàm Bản lĩnh trẻ “Tự lập trình bản thân xuất sắc để vượt trội” sẽ mang tới cho các học sinh những kinh nghiệm để vượt qua những thách thức trong kỳ thi sắp tới.

Hơn 1000 học sinh học tư duy sáng tạo với thầy Khắc Hiếu

4 thủ thuật sáng tạo và 5 “con dao” tự mổ xẻ, khám phá bản thân là cẩm nang bổ ích, lý thú cho tất cả các bạn trẻ.

Danh sách nhận thưởng "Thi theo chuyên đề Lớp học Online" đợt 2

ViettelStudy.vn xin chúc mừng 20 bạn đã nhận được giải thưởng là các thẻ nạp điện thoại 500k, 300k, 200k và 100k.

Thầy Khắc Hiếu tư vấn cho các bạn trẻ về tư duy sáng tạo

Các bạn trẻ tại Bình Dương sẽ có cơ hội được Ths Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tư vấn về kỹ năng tư duy sáng tạo và khám phá ưu thế của bản thân.