GÓP Ý X

Nội dung

Mã bảo mật

LIÊN HỆ X

Hotline 19008198

Email: ViettelStudy@gmail.com

Hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc về các khóa học cách học và cách nộp học phí trên ViettelStudy

Vi tuong lai

Thắc mắc và Giải đáp mùa thi ĐH – CĐ 2013

Thông tin về hồ sơ, nguyện vọng, những “bí kíp” ôn tập hay cần giải tỏa về tâm lý… Tất cả vướng mắc của bạn trước kỳ thi ĐH-CĐ 2013 sẽ được tháo gỡ cùng Viettel Study.

Từ ngày 10/5/2013, Chuyên đề Tư vấn mùa thi chính thức ra mắt tại địa chỉ www.tiin.vnwww.ViettelStudy.vn

Đây là chương trình do Trang tin giới trẻ Tiin.vn, Dự án giáo dục Viettel Study phối hợp với các trường ĐH, CĐ, THPT, các thầy cô giàu kinh nghiệm, các tình nguyện viên Sinh viên, các Thủ khoa … nhằm tháo gỡ các băn khoăn, hỗ trợ các sĩ tử, giúp các bạn vững tâm bước vào kỳ thi Tuyển sinh ĐH – CĐ 2013.

Vào thứ 3 hàng tuần, Chuyên đề sẽ giải đáp câu hỏi của các độc giả gửi về trong tuần trước đó. Hãy chia sẻ với chúng tôi tất cả những điều bạn còn băn khoăn, từ thông tin tuyển sinh của từng trường Đại học, Cao đẳng; cơ chế Nguyện vọng, hướng giải những dạng bài hóc búa đến thắc mắc về nơi ăn chốn ở khi đi thi hay đơn giản là bạn cần giải tỏa căng thẳng, giữ sức khỏe và tinh thần ổn định trước ngày thi … Viettel Study, các thầy cô, Tiin.vn và các Tình nguyện viên Sinh viên sẽ giúp đỡ bạn.

Chủ đề của Tư vấn mùa thi số đầu tiên là “Bí kíp của ‘cao thủ’ Thi trắc nghiệm”. Các bạn  hãy nhanh tay gửi các câu hỏi về vấn đề ôn thi, luyện thi, làm bài thi trắc nghiệm để được giải đáp nhé!

Câu hỏi hãy gửi về hộp thư: ViettelStudy@gmail.com

Chia sẻ

Các tin khác

Chuyện kể ở hàng bánh Gối

Hoá ra, việc phán xét một người nào đó là tử tế hay chưa tử tế thường rất dễ, trong khi chẳng mấy ai nhận ra việc nên tự phán xét bản thân mình xem đã thật tử tế hay chưa?

Chuyện nhỏ ở Nha Trang

Tôi quay trở lại Sài Gòn nhưng vẫn lưu luyến Nha Trang với những con đường vắng lặng, thảnh thơi, nhàn nhã và hiền hoà như chính người dân ở Thành phố Biển.

Người đàn bà nhảy nhót bên xe kẹo kéo

Tôi hay bị thu hút bởi những vấn đề "nhỏ nhặt" trong cuộc sống hơn là những câu chuyện của đám đông ồn ào và phù phiếm.

Uh, tôi rất đàn bà

Bây giờ tôi chỉ có mỗi một câu hỏi to đùng "mắt bà ngày một kém, tóc cha mẹ ngày càng thêm bạc, tôi còn có thể quan tâm chăm sóc họ bao lâu nữa?

Sống đơn giản cho đời thanh thản

“... cái gì được số đông mọi người tin tưởng thì đó là sự thật. Dù "sự thật" đó chưa hề diễn ra hoặc thậm chí sẽ không bao giờ xuất hiện”