GÓP Ý X

Nội dung

Mã bảo mật

LIÊN HỆ X

Hotline 19008198

Email: ViettelStudy@gmail.com

Hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc về các khóa học cách học và cách nộp học phí trên ViettelStudy

Vi tuong lai

Thắc mắc và Giải đáp mùa thi ĐH – CĐ 2013

Thông tin về hồ sơ, nguyện vọng, những “bí kíp” ôn tập hay cần giải tỏa về tâm lý… Tất cả vướng mắc của bạn trước kỳ thi ĐH-CĐ 2013 sẽ được tháo gỡ cùng Viettel Study.

Từ ngày 10/5/2013, Chuyên đề Tư vấn mùa thi chính thức ra mắt tại địa chỉ www.tiin.vnwww.ViettelStudy.vn

Đây là chương trình do Trang tin giới trẻ Tiin.vn, Dự án giáo dục Viettel Study phối hợp với các trường ĐH, CĐ, THPT, các thầy cô giàu kinh nghiệm, các tình nguyện viên Sinh viên, các Thủ khoa … nhằm tháo gỡ các băn khoăn, hỗ trợ các sĩ tử, giúp các bạn vững tâm bước vào kỳ thi Tuyển sinh ĐH – CĐ 2013.

Vào thứ 3 hàng tuần, Chuyên đề sẽ giải đáp câu hỏi của các độc giả gửi về trong tuần trước đó. Hãy chia sẻ với chúng tôi tất cả những điều bạn còn băn khoăn, từ thông tin tuyển sinh của từng trường Đại học, Cao đẳng; cơ chế Nguyện vọng, hướng giải những dạng bài hóc búa đến thắc mắc về nơi ăn chốn ở khi đi thi hay đơn giản là bạn cần giải tỏa căng thẳng, giữ sức khỏe và tinh thần ổn định trước ngày thi … Viettel Study, các thầy cô, Tiin.vn và các Tình nguyện viên Sinh viên sẽ giúp đỡ bạn.

Chủ đề của Tư vấn mùa thi số đầu tiên là “Bí kíp của ‘cao thủ’ Thi trắc nghiệm”. Các bạn  hãy nhanh tay gửi các câu hỏi về vấn đề ôn thi, luyện thi, làm bài thi trắc nghiệm để được giải đáp nhé!

Câu hỏi hãy gửi về hộp thư: ViettelStudy@gmail.com

Chia sẻ

Các tin khác

Gặp gỡ chàng trai cống hiến hết mình cho giáo dục cộng đồng

Trước khi trở thành giám đốc chương trình Volunteer for Education (V.E.O) tại Việt Nam, Phạm Quang Trưởng đã từng là chàng trai nhút nhát luôn mong muốn cống hiến hết mình cho giáo dục cộng đồng.

CĐ Phát thanh - Truyền hình I công bố đề án tuyển sinh

Năm 2015, trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I sẽkết hợp cả 2 phương thức thi tuyển và xét tuyển, đồng thời trường mở thêm khối A2 là Toán, Hóa học, Ngoại ngữ.

ĐHQG công bố cơ chế tuyển thẳng với học sinh trường THPT chuyên thành viên

Quy định về cơ chế đặc thù trong đào tạo liên thông bậc trung học phổ thông chuyên và bậc đại học ở ĐHQGHN vừa được công bố.

13 điều nên làm khi bạn còn trẻ

Tuổi trẻ trôi qua rất nhanh, trước cả khi bạn kịp nhận ra điều đó. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để làm những điều có ý nghĩa cho cả hiện tại và tương lai.

Các trường khối Công an công bố phương án tuyển sinh

Theo đó, các trường khối Công an Nhân dân (CDND) sẽ lấy lết quả từ kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển và giữ nguyên các khối thi truyền thống, song các thí sinh vẫn trải qua vòng sơ tuyển như mọi năm.