Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

         Tài khoản cá nhân (thành viên) được tạo ra trên ViettelStudy.vn bằng cách đồng bộ từ các hệ thống Quản lý trường học, hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành sang. Sau lần đầu tiên đăng nhập vào tài khoản, Thành viên tự chịu trách nhiệm về năng lực hành vi trong việc thay đổi thông tin cá nhân và sử dụng ViettelStudy.vn. Thành viên nên cập nhật, hoàn thiện thông tin tài khoản ViettelStudy.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website ViettelStudy.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, đơn vị Sở Giáo dục & Đào tạo, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Trường học mà thành viên đó trực thuộc. Đây là các thông tin mà ViettelStudy.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để ViettelStudy.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

          Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website ViettelStudy.vn, chúng tôi lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên phục vụ việc đối soát và thanh toán doanh thu chia sẻ cho thành viên.

          Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste ViettelStudy.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

             Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

   • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
   • Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu thành viên chấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký;
   • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website ViettelStudy.vn;
   • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
   • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
   • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại ViettelStudy.vn.
   • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
  1. Thời gian lưu trữ thông tin
    • Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của ViettelStudy.vn.
  2. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG VIETTEL – CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI

Tầng 44-45, tòa nhà Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: ViettelStudy@Viettel.com.vn

Điện thoại: 198

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
   • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân (không bao gồm đơn vị trực thuộc) của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ViettelStudy.vn thực hiện việc này.
   • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về chất lượng dịch vụ, thời gian cung ứng dịch vụ đến Ban quản trị của website ViettelStudy.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ViettelStudy.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, ViettelStudy.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
   • Thông tin cá nhân của thành viên trên ViettelStudy.vn được ViettelStudy.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ViettelStudy.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
   • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
   • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ViettelStudy.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
   • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên ViettelStudy.vn.
   • Ban quản lý ViettelStudy.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý ViettelStudy.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Biện pháp, Cơ chế và Quy trình Giải quyết tranh chấp, khiếu nại

         Thành viên đồng ý và tuân thủ rằng, khi Thành viên được ViettelStudy cung cấp tài khoản để sử dụng một phần hoặc toàn bộ sản phẩm ViettelStudy.vn, thì bất kỳ tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng của Thành viên sẽ được giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

         Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình thanh toán và sử dụng ViettelStudy.vn phải được gửi đến bộ phận hỗ trợ ViettelStudy.vn ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại. ViettelStudy sẽ là nơi trung gian giải quyết tranh chấp giữa Thành viên với nhau. ViettelStudy.vn sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp. Khi thực hiện quyền khiếu nại, người khiếu nại có nghĩa vụ cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, căn cứ do mình cung cấp theo quy định Pháp luật.

          Quy trình giải quyết khiếu nại được đăng tải trên website sản phẩm.

          ViettelStudy chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo của bạn trong trường hợp bạn đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng kí tài khoản.

     Đối với tranh chấp giữa Thành viên ViettelStudy.vn với nhau hoặc giữa Thành viên với ViettelStudy, ViettelStudy sẽ căn cứ log hệ thống để giải quyết. Theo đó, ViettelStudy sẽ bảo vệ quyền lợi tối đa có thể cho Người Sử Dụng đăng kí đầy đủ thông tin theo quy định. Quyết định của ViettelStudy là quyết định cuối cùng.

        Thành viên đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và loại trừ ViettelStudy khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí bao gồm nhưng không giới hạn án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của Thành viên trong quá trình sử dụng ViettelStudy.vn.

Địa chỉ tiếp nhận hỗ trợ:

TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG VIETTEL – CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI

Tầng 44-45, tòa nhà Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: ViettelStudy@Viettel.com.vn

Điện thoại: 198

Quy trình giải quyết tranh chấp và khiếu nại

   • Bước 1: Tiếp nhận: Nhận yêu cầu giải quyết khiếu nại của thành viên (gọi là “người khiếu nại”), kiểm tra thông tin khiếu nại để thực hiện tiếp nhận hay từ chối.
   • Bước 2: Xử lý khiếu nại: Thu thập thông tin, hình ảnh chứng cứ từ các bên liện quan.
   • Bước 3: Hoàn tất khiếu nại: Xác nhận kết quả, đưa ra các hình thức xử lý đối với từng vi phạm và tiến hành đóng khiếu nại.

Phương thức thanh toán

                  Sau khi đã có tài khoản Thành viên, bạn Click chọn khóa học muốn tham gia, bạn Click vào nút “Mua ngay” => Sẽ được chuyển đến trang thanh toán học phí. Để thanh toán học phí, bạn có thể thanh toán qua thẻ cào điện thoại: Đối với hình thức thanh toán bằng thẻ cào, bạn sẽ học được ngay sau khi thanh toán. Để thực hiện thanh toán bằng hình thức này, bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Click chọn “Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại”

Bước 2: Cào lớp tráng bạc ở mặt sau của thẻ & điền số Serial.

Bước 3: Cào lớp tráng bạc ở mặt sau của thẻ & điền Mã số thẻ cào

Bước 4: : Click vào nút “Thanh toán”.

                  Sau khi hoàn thành 5 bước trên, bạn đã nạp thành công số tiền tương ứng với mã thẻ. Để nạp tiếp thẻ tiếp theo, Click vào Menu Khoá Học trên, sau đó Click vào khoá học bạn muốn tham gia & lặp lại từ bước 1.